Cơ hội trở thành nhân sự chính thức tại Lê thắng spa

lethangspa  luôn được chú trọng và sàng lọc một cách kĩ lưỡng. Với quy trình tuyển dụng chuyên nghiệp, chặt chẽ từ khâu chiêu mộ ứng viên đến trải qua các vòng phỏng vấn về chuyên môn, lethangspa đã thu hút được nhiều tài năng về cống hiến và gắn bó lâu dài.

Do đó, nếu là người yêu thích lĩnh vực làm đẹp, bạn đừng ngần ngại ứng tuyển cùng lethangspa.com để trở thành một mảnh ghép hoàn hảo của hệ thống làm đẹp hàng đầu Việt Nam.

Quy trình tuyển dụng chuyên nghiệp dành cho các ứng viên

Làm việc tại lethangspa – Môi trường tốt, chính sách đãi ngộ hấp dẫn

Với xu hướng phát triển của lĩnh vực làm đẹp hiện nay, lethangspa chính là một trong những môi trường làm việc được giới trẻ săn đón bởi các tiện ích, phúc lợi tốt nhất.

Đồng nghiệp trẻ trung, năng động

Với mặt bằng nhân sự chung, tất cả các nhân viên của lethangspa đều thuộc thế hệ trẻ, nhiệt huyết và nhạy bén với thị trường làm đẹp. Tham gia vào đội ngũ hiện tại sẽ là cơ hội giao lưu, chia sẻ và học hỏi kinh nghiệm để trở thành những người giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm.

Đồng nghiệp thân thiện, môi trường làm việc mở

Mô hình làm việc chuyên nghiệp

Dễ thấy được sự chỉnh chu từ những điều nhỏ nhất của lethangspa thông qua môi trường làm việc mở với kênh truyền thông online nội bộ riêng, quy trình tuyển dụng, những thông tin từ Website đến Fanpage,…

Tại lethangspa, các công việc đều được cá nhân hóa theo team, đội nhóm và hỗ trợ từ các cấp quản lý chuyên môn cao. Mỗi một thành viên đều có sơ đồ thăng tiến rõ ràng, để xác định mục tiêu nghề nghiệp của bản thân.

Chính sách phúc lợi hấp dẫn

Tất cả các nhân sự tại lethangspa đều được hưởng các chế độ lương, thưởng cao với đầy đủ chế độ, trợ cấp theo đúng quy định pháp luật để bảo vệ quyền lợi cho người lao động.

Tuyển dụng nhiều vị trí đa dạng, thu hút

Để đáp ứng nhu cầu mở rộng kinh doanh vào năm 2023 và tiếp tục phát huy sứ mệnh “Làm đẹp cho người và cho đời”, lethangspa tuyển dụng nhiều vị trí từ Khối Văn Phòng đến Khối Chi Nhánh thuộc nhiều lĩnh vực hoạt động đang là xu hướng của xã hội hiện nay.

Lời ngỏ từ lethangspa

Với lethangspa – nhân sự là nòng cốt của mọi sự phát triển. Chính vì vậy, công ty luôn cam kết những quyền lợi tốt nhất khi bạn ứng tuyển tại đây. Song song với 2 keywords chính  “Trường tồn” và “Hạnh phúc”, Ban Giám Đốc còn quan tâm đến đời sống nhân viên và người thân của nhân sự nhà mình.

“Nhân sự là nòng cốt” của mọi sự phát triển tại lethangspa

Với định hướng 2030 sẽ trở thành Tập đoàn làm đẹp hàng đầu Đông Nam Á, lethangspa cần bạn, cần những đồng đội cùng chí hướng để cùng đi xa hơn, vươn tới những mục tiêu lớn lao hơn nữa. Đừng ngần ngại mà hãy mau liên vệ với lethangspa qua hotline: 0839300999